Công ty Cổ phần giấy Vạn Điểm
  webgiare.vn là công ty chuyên thiết kế web giá rẻ từ năm 2005 với 1000 khách hàng đã sử dụng. Code website của chúng tôi hoàn toàn độc lập nên bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật, tối ưu seo và đặc biệt là bản quyền.

  Trụ sở văn phòng Công ty CP Giấy Vạn Điểm

  Công ty cổ phần Giấy Vạn Điểm, tiền thân là “Nhà máy Giấy Vạn Điểm” được thành lập năm 1962 và được cổ phần hóa vào năm 2005 với tên gọi là: “Công ty cổ phần Giấy Vạn Điểm”.

      Trải qua hơn năm mươi năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Giấy Vạn Điểm đã và đang có những bước phát triển vượt bậc bắt kịp xu thế thời đại và dần chứng minh vị thế của mình trong ngành công nghiệp giấy Việt Nam. Năm 2011, Công ty CP Giấy Vạn Điểm tự hào là doanh nghiệp đứng thứ hai trong top 10 doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng FAST500.  

      Với tổng diện tích mặt bằng hơn 100.000 m2 tọa lạc tại thị trấn Phú Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội và số lượng công nhân viên trên 300 người, công ty hiện đang có 2 dây chuyền sản xuất giấy hiện đại và một phân xưởng hoàn thành: trong đó dây chuyền sản xuất giấy in- viết có công suất 15.000 tấn/năm, dây chuyền sản xuất giấy Kraftliner, Duplex có công suất 30.000 tấn/năm và phân xưởng hoàn thành sản xuất, gia công giấy vở xuất khẩu và tiêu thụ nội địa có công suất 30 triệu quyển/năm. Ngoài ra hàng năm phân xưởng hoàn thành còn thực hiện việc sản xuất giáy photocopy có khổ giấy từ A5 ÷A0 với sản lượng bình quân đạt trên dưới 5 triệu tấn/năm

      Với mong muốn: Mang công nghệ tiên tiến của thế giới về Việt Nam và khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, thay thế trang thiết bị và công nghệ hiện đại, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề để nâng cao hiệu quả sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm.. Sản phẩm của chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường nội địa và từng bước chiếm được niềm tin của đối tác nước ngoài tại các thị trường như: Mỹ, Nhật Bản, Myanmar, Cu Ba …

      Luôn luôn cố gắng tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thu hồi có khả năng tái sử dụng cũng như tìm tòi phương pháp tiết kiệm nguyên nhiên liệu, chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững và tự hào về những đóng góp của mình vào sự nghiệp chung bảo vệ môi trường của đất nước. Ngày 23 tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần Giấy Vạn Điểm đã được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận là: “Doanh nghiệp công nghiệp quản lý năng lượng sáng tạo độc đáo”.

    Với phương châm lấy chữ “Tín” là kim chỉ nam trong mọi hành động, Công ty chúng tôi hết sức tự hào khi luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao về sản phẩm mình làm ra. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng và cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho quý khách.